Nối mi Hàn quốc

NỐI MI HÀN QUỐC

Nối mi công nghệ Hàn Quốc – Mi cong vút, nét đẹp tự nhiên

Nối mi Hàn Quốc là phong cách nối mi ấn tượng, trẻ trung hiện đại mang lại vẻ đẹp như các thiếu nữ, diễn viên điện ảnh xinh xắn- tươi trẻ- mơ mộng của xứ Hàn, một vẻ đẹp ngây thơ, hồn nhiên trong trẻo lãng mạn như ánh trăng rằm.

Nối mi công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp giúp làm dài mi nhanh chóng bằng cách sử dụng các sợi mi giả để gắn kết với mi thật. Chỉ sau khoảng một thời gian ngắn thực hiện chắc chắn bạn gái sẽ sở hữu được hàng mi dày, cong vút tự nhiên và thu hút mọi ánh nhìn.

 

noi-mi

Công nghệ Nối mi Hàn Quốc

Nối mi mắt Hàn Quốc là phương pháp làm dài lông mi nhanh chóng bằng cách sử dụng loại keo dính đặc biệt gắn kết những sợi mi giả vào chính sợi mi thật của khách hàng. Sau khi thực hiện phương pháp nối mi đẹp này, khách hàng sẽ sở hữu hàng mi dày dặn, cong vút, hài hòa và cân xứng với các đường nét trên gương mặt mình.

icon Mi mắt dày, dài, cong vút, đẹp tự nhiên

Kỹ thuật nối mi đẹp Hàn Quốc luôn tính toán cẩn thận lượng mi cần nối cũng như chiều dài mi nối nhằm đảm bảo độ cong và độ dài của sợi mi cân đối, phù hợp nhất với đôi mắt cũng như gương mặt khách hàng.

Theo đó, chuyên viên sẽ  thực hiện bằng cách sử dụng nhíp chuyên dụng lấy từng sợi mi nhân tạo đã được nhúng vào keo và nối trực tiếp lên 1/2 chiều dài mi thật. Sau khi thực hiện chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được hàng mi dày cong tự nhiên và thu hút mọi ánh nhìn.

Nối mi mắt công nghệ Hàn Quốc - Mi cong vút, đẹp tự nhiên

 

icon Tuổi thọ nối mi tự nhiên có độ bền cao

Chất liệu mi được sử dụng để nối mi tự nhiên là mi lụa, mi siêu nhẹ được nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc với chất lượng đạt chuẩn, có tuổi thọ cao, duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

Bên cạnh đó, keo nối mi là loại keo chống nước, có độ kết dính cực cao, đảm bảo không bị rụng mi sau khi nối dù bạn trang điểm hay rửa mặt.

icon Quy trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng

Quy trình nối mi mắt được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng trong vòng 40 – 60 phút, hiệu quả không gây bất kỳ đau đơn hay khó chịu nào cho khách hàng.

03_1

I følge våre observasjoner vekket brystet som et område med erogener “bare hver tredje jente. Stimuleringen av denne sektoren er i stand til å tilby veldig glede og gjøre følelser fra lysere kjønn. For” oppvåkning “av brystet er det Mulig å bruke flere kjøp kamagra teknikker og som et ytterligere insentiv til å bruke den spennende kremen.

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook

Gọi ngay 0901 965 688